Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PT&C
Google Map 0903.390.731
  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Kính chào Qúy Khách hàng, Qúy đối tác.

Thị trường phụ tùng thay thế (Spare part) tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhu cầu về chuỗi cung ứng phụ tùng thay thế (Spare part suplychain)  của các công ty ngày càng cao, không chỉ về giá, chất lượng sản phẩm mà còn đề cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là về yêu cầu kỹ thuật được đáp ứng tốt.
PT&C đươc thành lập năm 2013, với mục tiêu đóng góp vào một số mắt xích trong chuỗi cung ứng phụ tùng thay thế bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi đang là nhà Phân phối dây curoa của hãng Mitsuboshi-Japan tại Việt Nam, là nhà Nhập khẩu xích DID.
 
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp phụ tùng thay thế, thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 
Sứ mệnh: Tạo thêm giá trị cho khách hàng và đối tác bằng việc cung cấp phụ tùng chất lượng phù hợp và dịch vụ tốt.

Gía trị PT&C mang đến:
 
Sự cam kết: Chúng tôi cam kết cung cấp đúng sản phẩm tới khách hàng với dịch vụ tốt và đồng hành cùng khách hàng lâu dài.
Hướng đến khách hàng: Chúng tôi đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để phụ vụ khách hàng tốt nhất.

Chất lượng: Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cũng như chia sẻ thông tin, kỹ năng từ đó giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn trước khi sử dụng sản phẩm.
 
Đội ngũ: Với những nhân viên giàu nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng ngành công nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp lý trong việc sử dụng sản phẩm đúng kỹ thuật và hiệu quả nhất.

Quan hệ: Chúng tôi tạo ra cho khách hàng của mình một sự cạnh tranh lành mạnh và cùng đồng hành với họ để đi đến một mục tiêu chung duy nhất là hiệu quả và hai bên cùng có lợi.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng
Kính chúc quý khách hàng phát triển thịnh vượng ! 

Giới thiệu            Giới thiệu       Giới thiệu        Giới thiệu
  • Banner chương trình
  • Banner chương trình
  • Banner chương trình
  • Banner chương trình
  • Banner chương trình
  • Banner chương trình
Trang chủTrang chủ Liên hệLiên hệ Hotline | 09033907310903390731 Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookMessenger
MENU